Thông tin thanh toán

Hướng dẫn mua hàng trực tuyến

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TẠI NỘI THẤT VÀ NỆM

1. Thanh toán bằng tiền mặt

A. Thanh toán tại các Showroom nội thất và nệm

Quý khách mua hàng trực tiếp tại showroom nội thất và nệm có thể thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp tại quầy thu ngân của Showroom.

Ngay khi Quý khách thanh toán xong, nhân viên kế toán sẽ gửi lại Quý khách Hóa đơn tài chính và nhân viên bán hàng sẽ hướng dẫn Quý khách hình thức giao nhận hàng.

B. Thanh toán tại điểm giao nhận hàng

Khách hàng có thể đặt hàng qua website hoặc qua tổng đài điện thoại 0908.816.577. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận với khách hàng về sản phẩm và phương thức vận chuyển 

Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên giao nhận ngay sau khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận phiếu giao hàng

2. Thanh toán chuyển khoản 

Sau khi thực hiện chuyển khoản thanh toán quý khách thông báo cho bộ phận bán hàng trực tuyến 0908.816.577 (8h00 đến 17h00 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần) để đc xác nhận nhanh nhất .

Ngay sau khi nhận được thông báo xác nhận từ phía ngân hàng, http://noithatvanem.vn sẽ thông báo lại cho khách hàng đồng thời tiến hành giao hàng cho quý khách. Đơn hàng sẽ không được thực hiện nếu quý khách chưa thanh toán .

http://noithatvanem.vn sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin. Quý khách phải làm việc trực tiếp với ngân hàng để giải quyết sai sót trên.

Bài viết khác

Chat với chúng tôi