Tin tức

Chọn Nệm Phù Hợp Nhất Cho Khách Sạn, Nhà Nghỉ, Khu Du Lịch Nghỉ Dưỡng

 

Bạn đang kinh doanh dịch vụ cho thuê khách sạn, nhà nghỉ, resort, khu du lịch,.. hay đang chuẩn bị kinh doanh ở lĩnh vực này thì không thể nào bỏ qua việc quan trọng nhất là tìm cho phòng ngủ một chiếc nệm ưng ý, làm khách hàng cảm thấy thật sự hài lòng về sản phẩm và chất lượng khách sạn của mình, khách hàng cảm thấy thoải mái và sẽ ghé lại khách sạn của chúng ta ở những lần sau. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn đọc một số thông tin hữu ích về Chọn nệm phù hợp nhất cho khách sạn, nhà nghỉ, khu du lịch nghỉ dưỡng.

Chọn nệm cho khách sạn, nhà nghỉ chúng ta cần quan tâm đến các vấn đề sau:

1. Kích thước
Kích thước nệm phải phù hợp với giường và phù hợp với không gian tổng thể của căn phòng, hiện nay nệm có rất nhiều kích thước cũng tiện lợi trong quá trình lựa chọn được cho căn phòng khách sạn của bạn một kích thước ưng ý và phù hợp nhất.

2. Độ cao của nệm
 Nệm dành cho khách sạn nên chọn độ cao từ 10cm trở lên, không nên chọn nệm quá thấp. 

3. Độ đàn hồi và êm ái

Quan trọng nhất vẫn là cảm giác êm ái và độ đàn hồi nhất định của nệm. Loại nệm thích hợp nhất dùng trong khách sạn là nệm cao su và nệm lò xo. Đặc biệt, nệm lò xo là loại nệm được nhiều khách sạn lựa chọn và sử dụng nhất.
 


4. Nên nằm thử nệm
Để biết khách hàng có nằm thoải mái hay không, thì chúng ta hãy trãi nghiệm nằm thử trên chiếc nệm đó để xem nó có đáp ứng được các tiêu chí chúng ta đưa ra hay không? Nên nằm thử nệm và xoay trở mọi tư thế xem đã thoải mái hay chưa?
Đặc biệt là khi bạn đang có nhu cầu chọn mua nệm lò xo cho khách sạn của mình, thì sờ thử nệm và nằm thử nệm là cần thiết, nếu sờ tay vào thấy lò xo thì có nghĩa là chiếc nệm đó độn quá ít nguyên liệu bên trong, khi nằm sẽ có cảm giác con lò xo nó đâm vào người, rất đau và sẽ rất khó chịu, nếu dùng tay vỗ vào mặt nệm có cảm giác hơi rỗng, điều đó có nghĩa chiếc nệm không được đảm bảo về mặt kĩ thuật, các bộ phận bên trong ráp nối rời rạt và không chặt chẽ với nhau. Tiếp đến là độ cứng và mềm của nệm. Một chiếc nệm quá cứng hay quá mềm đều sẽ không tốt cho cột sống, ở những người có sức khỏe bình thường, thì khi nằm trên nệm quá cứng sẽ không cảm thấy được thư giãn và thoải mái. Một chiếc nệm lý tưởng nhất phải cho bạn cảm giác toàn thân được nâng đỡ
 

Nệm phù hợp cho khách sạn

5. Giá cả và thương hiệu
Việc chọn lựa một thương hiệu nệm uy tín là điều khá quan trọng, bên cạnh đó tìm được đơn vị cung cấp nệm giá sỉ, để chúng ta có thể mua với số lượng nhiều Thương hiệu nệm từ lâu đã trở thành thương hiệu được các quốc gia trên thế giới yêu thích và tin dùng, nếu khách sạn hay khu du lịch của bạn thường xuyên có khách nước ngoài, thì bạn nên chọn thương hiệu vì người nước ngoài họ quen thuộc với thương hiệu này và rất thích dùng các dòng lò xo cao cấp ngoài ra ở Việt Nam nệm cũng được rất nhiều hộ gia đình chọn mua và sử dụng.

 

Chat với chúng tôi